Đặt Vé Máy Bay Đi Trung Quốc Giá Rẻ Chỉ Có Tại TV Air

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc hạng năm sao với giá rẻ đơn giản hơn bao giờ hết đang có mặt ngay tại TV Air. Tổng đài hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi hoạt động 24/7 – 0911.6789.84. Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến vi vu này thì chắc chắn TV Air sẽ là cộng tác lý tưởng của bạn. Vì vậy, hãy nhìn qua lăng kính của TV Air để tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về vé máy bay đi Trung Quốc trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sân bay và hãng hàng không đi Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia thân cận, giáp ranh với Việt Nam, do đó, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chuyến bay giữa hai quốc gia. Tại Việt Nam, bạn có thể đến sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội, Tân Sơn Nhất TP HCM, hoặc Đà Nẵng để bắt đầu chặng hành trình.

Vé máy bay đi Trung Quốc
Vé máy bay

Là một cường quốc rộng lớn, tại Trung Quốc cũng có rất nhiều sân bay quốc tế để bạn lựa chọn loại vé máy bay đi Trung Quốc thuận tiện cho lịch trình di chuyển của bạn tại quốc gia này:

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

Đây là sân bay lớn và hiện đại nhất tại Trung Quốc, cách trung tâm thành phố Bắc Kinh 25 km. Tại sân bay có tổng cộng 3 nhà ga: T1, T2, T3. Bạn có thể di chuyển để vào trung tâm thành phố bằng nhiều loại phương tiện như Airport Express, Taxi,,.. hoặc tiếp tục chuyến đi đến với các thành phố khác bằng máy bay nội địa.

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Đây là sân bay có số lượng chuyến bay quốc tế được thứ 2 tại Trung Quốc, nằm cách trung tâm thành phố Thượng Hải 30km về phía Đông. Tại sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải cũng có nhiều chuyến bay thẳng đến các thành phố khác, do đó rất thuận tiện cho chuyến đi của bạn.

Sân bay quốc tế Hồng Kông hay còn được gọi là sân bay Chek Lap Kok

Đây là sân bay chuyên phụ trách các chuyến bay tại Châu Á. Bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc đến Quảng Châu, Quế Lâm bằng tàu cao tốc.

Bảng giá vé bay một chiều và khứ hồi giá rẻ đi Trung Quốc chỉ có tại TV Air

Dưới đây là thông tin vé máy bay đi Trung Quốc bay một chiều và khứ hồi mà bạn có thể tham khảo:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Giá vs 1 chiều tham khảo

Hà Nội

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK)

Vietnam Airlines

9.000.000

 

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải (PVG)

Quá cảnh tại Hồng Kông

Cathay Pacific

9.000.000

 

Sân bay quốc tế Hồng Kông (HKG)

Hong Kong Airlines

4.000.000

Hồ Chí Minh (SGN)

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK)

Cathay Pacific

8.500.000

 

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải (PVG)

 

China Southern Airlines

9.500.000

 

Sân bay quốc tế Hồng Kông (HKG)

Malaysia Airlines

5.000.000

Đà Nẵng (DAD)

Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (PEK)

Cathay Pacific

9.000.000

 

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải (PVG)

 

Vietnam Airlines

9.500.000

 

 

Lưu ý: bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng thời điểm, hạng bay giá vé sẽ có thể thay đổi. Do đó, hãy theo dõi website của TV Air hoặc liên hệ với TV Air theo số hotline 0911.6789.84 để cập nhập chính xác nhất giá vé.

Phải chuẩn bị gì trước khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại TV Air

Hành lý khi mua vé máy bay đi Trung Quốc

Khi sang Trung Quốc, bạn cần phải lên kế hoạch để chuẩn bị hành lý. Hãy xem xét thời tiết và khí hậu của địa điểm bạn muốn đến Trung Quốc để tránh thiếu sót. Bên cạnh đó, ngoài những giấy tờ quan trọng sẽ được cấp ngay sau khi có vé máy bay đi Trung Quốc như hộ chiếu, visa, bạn cũng cần phải mang theo giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân).

Đổi nhân dân tệ

Khi đi du lịch hay đến đây để theo học và làm việc thì bạn hãy đổi Nhân Dân Tệ để có thể thực hiện trao đổi, mua bán tại đây. Có một số quy định về chủng loại tiền mà bạn được mang theo khi đến đây như:

  • Đối với đồng Nhân Dân tệ: số tiền tối đa bạn được phép mang vào Trung Quốc là 20.000 NDT.
  • Đối với đồng ngoại tệ: số tiền tối đa không cần khai báo là 5.000 USD, còn đối với đồ vật có giá trị lớn thì cần khai báo.

Trong quá trình mua sắm, nếu bạn muốn mua những đồ vật có giá trị lớn, thì có thể sử dụng thẻ quốc tế để trao đổi.

Vé máy bay đi Trung Quốc
Vé máy bay

 

Đặt vé bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất tại TV Air trực tuyến 24/7

Hiện nay, để đáp ứng các khách hàng của mình, TV Air đang cung cấp đa dạng nhiều vé máy bay đi Trung Quốc số tiền tối đa không cần khai báo là 5.000 USD đến từ nhiều hãng hàng không khác nhau. Khi lựa chọn đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại TV Air, bạn sẽ dễ dàng mua được vé máy bay với mức giá cực kỳ ưu đãi. Quá trình đặt vé tại TV Air rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin ngày, giờ và chuyến đi, việc còn lại TV Air sẽ xử lý giúp bạn.

Ngay bây giờ, nếu khách hàng có nhu cầu có thể nhắn tin hoặc liên hệ với TV Air để cập nhập chi tiết về giá của các vé máy bay đi Trung Quốc. Tổng đài 0911.6789.84 của TV Air luôn hỗ trợ 24/7 nên có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ thời điểm nào.