[Vietjet Air]- Tặng Ngay 30kg Hành Lý Ký Gửi Khi Bay Tới Nhật Bản

Bay là thích ngay cùng Vietjet Air giữa chuyến bay Việt Nam – Nhật Bản 

(Từ 04/11/2022) – Bay cùng Vietjet trên các đường bay kết nối Việt Nam với Nhật Bản, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng miễn phí hành lý ký gửi, dễ dàng, thuận tiện trên những hành trình du lịch, công tác, du học, thăm thân.

B  ̛̃ ̣̂  - ℎ̣̂ ̉ ̀ ́  30 ℎ̀ℎ ́ ́ ̛̉ ̂̃ ℎ́.

ĐẶT VÉ NGAY

Từ nay đến hết ngày 20/12/2022, tất cả khách hàng bay cùng Vietjet trên các đường bay kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka (Nhật Bản) và đặt mua trước hành lý ký gửi sẽ nhận ngay khuyến mãi gói hành lý ký gửi đến 30kg giá 0 đồng (*). Đặt vé bay dễ dàng tại TV AIR qua Hotline 0911.6789.84 với giá vé hấp dẫn chỉ từ 899.000VNĐ/ chiều (**), nhiều chặng bay, thời gian bay thuận tiện cùng hành lý ký gửi miễn phí.

Chần chờ gì nữa mà không săn vé bay cùng Vietjet và tận hưởng niềm vui cùng gia đình, người thân và bạn bè tại “Xứ sở mặt trời mọc” ngay hôm nay.

Trải nghiệm bay cùng đội tàu bay mới, hiện đại, ghế da êm ái, các sản phẩm dịch vụ và tiện ích du lịch, chăm sóc sức khỏe, thưởng thức thực đơn các món ăn nóng tươi ngon phục vụ bởi đội tiếp viện thân thiện, tận tâm và đặc biệt là thưởng thức các chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét.

ĐẶT VÉ NGAY

Lưu ý:

(*) Áp dụng theo điều kiện và điều khoản chương trình

(**) Chưa bao gồm thuế, phí

 Đặt vé máy bay đi Nhật giá rẻ đơn giản tại TV Air

TV Air vốn là website chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản, tour du lịch trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam luôn dành được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng mỗi lần vào mùa du lịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, những khách hàng của TV Air có thể nhanh chóng và dễ dàng áp dụng mã giảm giá, săn được vé máy bay đi Nhật với giá rẻ.

Do đó, còn chần chờ gì mà không nhấn theo dõi và liên hệ với TV Air để cập nhập được bảng giá vé cũng như đặt được vé máy bay đi Nhật Bản với giá rẻ. Nhân viên của TV Air luôn hoạt động 24/7 – 0911.6789.84 nên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! 

ĐẶT VÉ NGAY