CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Tất cả những Quý khách đặt vé máy bay trực tuyến online trên website hangkhongthinhvuong.com hoặc gọi điện đến Đại lý vé máy bay Hàng Không Thịnh Vượng. Nếu có yêu cầu giao vé tại nhà, cơ quan, hay người thân nhận vé giùm trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì nhân viên Hàng Không Thịnh Vượng sẽ giao vé TÍNH PHÍ theo đúng địa chỉ mà Quý khách yêu cầu trong phạm vi TP.HCM.

 

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt vé máy bay chúng tôi sẽ xử lý ngay đơn hàng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thời gian xuất vé của đơn hàng đó kể từ lúc đặt ra MÃ ĐẶT CHỖ với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao vé máy bay kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao. 

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Thời gian xuất vé là hết hiệu lực do các yếu tố khách quan từ khách hàng,thời tiết, giao thông,…

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

 

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Chúng tôi chỉ giao vé máy bay trong khu vực nội thành TP.HCM .Ngoài nội thành TP.HCM  chúng tôi không thể vận chuyển.

 

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung  cấp chứng từ đơn hàng trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Hàng Không Thịnh Vượng.

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “phong bì nguyên tem”

Trên phong bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho đơn hàng, Hàng Không Thịnh Vượng sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu thu tiền hợp lệ của sản phẩm trong phong bì (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu thu tiền  là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị tiền đã thông báo cho khách hàng,….

Nếu mong muốn xuất hóa đơn VAT, Quý khách có thể lựa chọn xuất hóa đơn và nhập thông tin được yêu cầu khi thanh toán trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Hàng Không Thịnh Vượng. Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm vé máy bay đến Quý khách. 

 

Trách nhiệm về trường hợp đơn hàng có thay đổi  

Về việc cung cấp chứng từ đơn hàng trong quá trình giao nhận.

Đối với đơn hàng giao chậm do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính đơn vị vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ thay đổi thông tin trong vé máy bay”.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.