Emirates-Khuyến mãi giá vé sinh viên đến 10% và tiêu chuẩn hành lý 40kg ký gửi

 

[Cập nhật 09 – 09/2022] – Giá vé sinh viên 


1.Emirates ưu đãi giá vé “Student Fares” hạng Phổ Thông (Một chiều) :

Emirates ưu đãi giá vé “Student Fares” hạng Phổ Thông (Một chiều)- khởi hành từ Việt Nam đến tất cả điểm đến khai thác bởi Emirates.

Ưu Đãi

  • Giá vé tiết kiệm 10%.

  • Tiêu chuẩn hành lý kí gửi 40KG cho điểm đến áp dụng hệ kilo.

Thời gian bán:              từ nay đến hết – 30/09/22

Thời gian bay:              từ nay đến hết – 31/10/22

Điều khoản & Điều kiện

  • Áp dụng cho Students độ tuổi từ 12 tuổi trở lên.

  • Quý khách hàng có trách nhiệm đảm bảo khách mua vé phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ (student visa,student permit/student ID,…). Tại sân bay, nhân viên Emirates tiến hành kiểm tra lại, trong trường hợp, khách không xuất trình được giấy tờ hợp lệ. Hành khách phải mua 01 vé mới hợp lệ với mức giá đang có chỗ trên hệ thống.

2.Đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ mọi lúc mọi nơi tại TV Air

TV Air tự hào là một trong những địa chỉ chuyên đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng. TV Air đảm bảo là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn tiết kiệm chi phí đi Canada. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Đừng quên theo dõi hangkhongthinhvuong.com để cập nhật đầy đủ thông tin hơ nhé!

Chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tổng đài 0911.6789.84  TV Air luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ hành khách một cách kịp thời.

Mọi thắc mắc vé máy bay giá rẻ hãng Emirate xin vui lòng liên hệ Tv Air  để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết.