Bạn đã chuẩn bị gì cho mình khi thăm thân du lịch tại Úc?

Là một trong những đất nước nổi tiếng và đáng sống nhất ở trên thế giới, Úc còn ẩn chứa rất nhiều điều hấp dẫn mà chắc chắn bạn chưa từng biết tới. Nếu bạn có cơ hội thăm thân tại Úc, bạn sẽ thấy đất nước này vô cùng thú vị. Còn chờ đợi gì mà không gọi cho chúng tôi 0911.6789.84 để được hướng dẫn hồ sơ du lịch thăm thân tại Úc để tìm hiểu ngay trước một số kiến thức để Let’s go đến Úc thôi nào.

Thủ tục đăng ký hồ sơ đi du lịch-thăm thăm-công tác Úc tại đây

Đôi nét về visa thăm thân tại Úc, xứ sở chuột túi

Vị trí địa lý Úc

Úc hay còn được gọi là Australia – quốc gia thuộc Châu Úc, nằm ở giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương tại bán cầu nam. Nhắc tới Úc người ta vẫn thường lầm tưởng thủ đô Úc là Sydney, tuy nhiên thủ đô của xứ sở chuột túi lại là Canberra. Còn Sydney là một thành phố lớn nhất ở đây.

Visa thăm thân tại Úc
Visa thăm thân tại Úc

Địa hình chủ yếu ở Úc là vùng đất thấp cùng sa mạc. Đây là quốc gia có hệ thống chính phủ là nền dân chủ nghị viện liên bang và một khối thịnh vượng chung. Thủ tướng là người đứng đầu cho chính phủ và nữ hoàng là người đứng đầu ở nhà nước.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ taị đây

Khí hậu ở Úc

Khí hậu tại Úc ấm hơn Châu Mỹ và Châu Âu, đặc biệt ở phía bắc có thời tiết ẩm nóng như vùng Đông Nam Á. Úc có khí hậu được chia làm 4 mùa rõ rệt. Khi vào hè thời tiết ở đây thường nóng, khô. Mùa đông thì lạnh, thỉnh thoảng có lúc gió nhẹ, nắng đẹp, sáng sớm thường hay có sương mù.

Con người Úc

Úc được biết đến là quốc gia phát triển, giàu có, nằm trong số những quốc gia thịnh vượng nhất ở trên thế giới, sở hữu nền kinh tế lớn đứng thứ 12 ở thế giới, GDP đầu người bình quân cao cùng tỷ lệ nghèo thấp.

Cư dân tại Úc được xếp trong top 10 nước tuổi thọ cao nhất ở trên thế giới, top những nước có chỉ số hạnh phúc của con người và là nước đáng sống thứ 2 ở thế giới.

Gần 75% người Úc sống tập trung ở những khu vực duyên hải, thành thị. Bãi biển chính là một phần bản sắc của Úc, là tình yêu và lối sống của con người ở Úc.

Người Úc cực kỳ hiếu khách và thân thiện.

Họ được sống ở môi trường giàu tình nhân ái với đầy ắp tiếng cười. Một cuộc sống vô cùng hạnh phúc và an toàn. Đó cũng chính là lý do đất nước này trở thành điểm đến định cư, du lịch hấp dẫn du khách quốc tế.

Visa thăm thân tại Úc
Visa thăm thân tại Úc

Với 24 triệu dân, cư dân ở Úc thuộc đa dạng chủng tộc tới từ các quốc gia khác nhau và sống trên cùng một mảnh đất Úc này, đã làm nên một quốc gia Úc cùng nền văn hoá đa dạng nhất ở trên thế giới.

Hiện nay, dân cư của Úc được xếp trong nhóm dân số thành thị hoá cao nhất ở thế giới, trung bình khoảng 80% dân số tại những tỉnh bang, vùng lãnh thổ sống cách những thành phố lớn khoảng 100km.

Nước Úc đẹp toàn diện từ đất nước, thiên nhiên, con người tới nền văn minh phát triển. Mỗi một cư dân ở đây luôn tự hào vị được sống trên quốc gia Úc, được góp phần cho sự phát triển cường trình ở xứ sở chuột túi này.

Thủ tục đăng ký hồ sơ đi du lịch-thăm thăm-công tác Úc tại đây

Visa thăm thân Úc và những điều cần biết

Visa thăm thân tại Úc cũng được xét trong diện visa du lịch. Bởi thế yêu cầu hồ sơ, giấy tờ là giống nhau. Khi thăm thân ở Úc thì bạn sẽ được cấp visa 660 du lịch Úc với thời hạn để lưu trú từ 3 tới 12 tháng tuỳ thuộc mục đích trong chuyến đi của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhập cảnh 1 hay nhiều lần ở trong khoảng thời gian được quy định.

Để visa thăm thân đến xứ sở chuột túi xinh đẹp này trở nên dễ dàng hơn, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhé!

Link bài viết Visa thăm thân tại Úc: http://hangkhongthinhvuong.com/ban-da-chuan-bi-gi-cho-minh-khi-tham-than-tai-uc/